NEVEREND ĐÓNG CỬA

“NeverEnd thành lập ngày 25/8/1008, lấy khẩu hiệu là “I Go Around The World Just For Get Your Smile In Heart – Tôi đi khắp thế giới chỉ để nhận lại nụ cười của bạn trong tim”.
Tính đến nay ngôi nhà nhỏ của Shim Changmin này đã rong ruổi theo Changmin được 8 năm.
Đúng như cái khẩu hiệu, là một fansite cùng Changmin đi khắp thế giới nhiều nhất.
Là fansite tích cực donate khi Changmin đóng phim, tặng quà ngày sinh nhật, tặng xe đồ ăn, đi làm từ thiện…
Ai là fan Shim Changmin chẳng biết đến NeverEnd.” (Thị Nhím@Facebook)

Vậy đấy, 8 năm, một quãng thời gian không hề ngắn. NE theo Changmin từ những ngày đứng trên đỉnh cao của vinh quang, đi qua vụ kiện đầy giông bão, tiếp tục lúc Changmin trở về, và cho đến khi anh nhập ngũ. NE gần như đã đồng hành cùng Changmin suốt thời gian hoạt động của anh.

Và mọi thứ kết thúc thật đơn giản. Chỉ một câu thông báo đóng cửa, không còn hoạt động, chỉ một lời hứa rằng vẫn sẽ yêu Changmin như những fan bình thường, rồi quay đi. Có lẽ em không hiểu được các chị gặp phải tình cảnh gì, cũng không hiểu được tình cảm các chị dành cho người đó là như thế nào, nhưng em đã theo chị rất lâu rồi. Từng ngày ngóng chờ twitter, mỗi khi có sự kiện là F5 forum cả ngày, luôn luôn có một khoản tiết kiệm dành riêng cho photobook của NE… Em nghĩ rằng em đủ quyền để nói lên những điều mình nghĩ, mặc dù chị không thể đọc được, mà có thấy cũng sẽ chẳng quan tâm. Dù gì chị cũng đã đi rồi.

Mấy ngày trước vẫn rầm rộ chuẩn bị phát hành photobook DVD thứ 3, sau đó đến thời gian dừng hoạt động cũng không có, chị coi tụi em là gì vậy? Em biết, chị hoạt động vì tình yêu, còn chúng em chỉ là “ăn bám”. Mà chính Shim Changmin cũng có nói: hãy sống vì chính bản thân mình. Nhưng em vẫn không hiểu được, lí do là gì?

Đúng vậy đấy. Tất cả những người support chị đều chỉ cần một lí do mà thôi. Đột ngột cũng được, hay phi logic cũng được, tụi em chỉ cần một lí do để có thể tiếp tục tin tưởng mà thôi. Từ ngày ấy, người ra đi càng ngày càng nhiều, niềm tin em dành cho “gia đình” này cũng ngày một ít đi. Những em vẫn luôn tin tưởng vào chị, bởi vì các chị là “NeverEnd” – Không bao giờ kết thúc. Niềm tin của em đã từng bị giày xéo khi nhìn Butterfly rời đi đơn giản đến thế, và tất cả niềm tin còn lại em dành cho các chị. Rồi giờ thì thế đấy…

Hoang mang, lo sợ, và mệt mỏi. Đó là cảm xúc của em. Không hề có sự cảm thông hay thấu hiểu như hồi VCassFam, DBCouples, Butterfly hay gần đây nhất là KeepYoonHo.

Nhưng rồi sẽ ổn thôi. Em chỉ mong Changmin vẫn sẽ cười vui như bây giờ, và chắc các chị cũng thế.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s